Tiger Woods
tiger woods1 1024x791 - Tiger Woods เตรียมแข่งขันในงาน Northern Trust
Tiger Woods

Tiger Woods นักกอล์ฟอาชีพระดับโลกอย่าง Tiger Woods จะเริ่มต้นการค้นหาแชมป์ FedEx Cup ครั้งที่สามเป็นประวัติการณ์หลังจากยืนยันว่าเขาจะแข่งขัน Northern Trust ในสัปดาห์หน้าซึ่งเป็นรายการแข่งขันรอบเพลย์ออฟ FedEx Cup ครั้งแรกในสามรายการซึ่งจะจบฤดูกาล 2019-20 ของ PGA Tour

นักกอล์ฟอาชีพ เชื้อชาติอเมริกา เป็นนักกอล์ฟที่ได้ประสบความสำเร็จและสามารถทำรายได้จากการแข่งขันกอล์ฟมากที่สุดตลอดกาลคนหนึ่ง  ที่อยู่ในอันดับที่ 47 ในอันดับของ FedEx Cup และมีกำหนดว่าจะตกอันดับอีกสองสามขั้น จากบทสรุปของ Wyndham Championship ในสัปดาห์นี้

โดย 70 อันดับแรกหลังจากการแข่งขัน Northern Trust ที่ TPC Boston ผู้ที่ผ่านจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันครั้งที่สองคือ BMW Championship ในรัฐชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่จะมีเพียง 30 อันดับแรกที่ชนะใน Northern Trust เท่านั้นที่จะได้เข้าสู่ Tour Championship ในแอตแลนตาซึ่งชนะเมื่อปีที่แล้วโดย Rory McIlroy

Tiger Woods ซึ่งชนะการแข่งขัน FedEx Cup ในปี 2550 และ 2552 ได้ลงเล่นเพียงสี่ทัวร์นาเมนต์ในปี 2020 และเสมอกันเป็นครั้งที่ 37 ในการแข่งขัน US PGA Championship ที่ซานฟรานซิสโก

หากเขาเล่นรอบเพลย์ออฟทั้งสามรายการด้วยวัย 44 ปีเขาจะมีเวลาพักเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการปรับตารางการแข่งขัน US Open ที่ Winged Foot ในวันที่ 17-20 กันยายนนี้

โดยเขาเคยเป็นผู้ชนะกว่า 15 สมัย แต่พลาดการตัดตัวเมื่อยูเอสโอเพ่นจัดขึ้นครั้งสุดท้ายที่ Winged Foot ในเดือนมิถุนายน 2549 ซึ่งเป็นรายการแรกของเขาหลังจากการตายของพ่อของเขาในเดือนพฤษภาคม 2549

อ่านข่าวอื่น ๆ โอซีเอ-จีน กำหนดแข่งขันเมษาปี 64

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o

c r e d i t : gavgavka.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o