Rose Paterson

Rose Paterson ประธานสนามม้า Aintree Racecourse ได้จ่ายส่วยให้สามีที่ “ทุ่มเทและรัก” ของเขาหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพบันทึกคำตัดสินของการฆ่าตัวตายในการไต่สวนการตายของเธอ

แม่ลูกสามวัย 63 ปีถูกพบในป่าใกล้บ้านเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน Owen Paterson ส. ส. อนุรักษ์นิยมของ North Shropshire กล่าวว่าครอบครัวของเขาอยู่ห่างไกลจากการตกลงร่วมกับโศกนาฏกรรม

เขากล่าวว่าคำตัดสินดังกล่าว “น่าเศร้าสำหรับฉันครอบครัวของเราและทุกคนที่รู้จักเธอ” ในขณะที่คุณ Paterson กำลังวางแผนการเดินทางในช่วงหลายวันก่อนที่เธอจะเสียชีวิตเธอยังได้ทำการวิจัยเรื่องการฆ่าตัวตายซึ่งมีการสอบสวนใน Shrewsbury

Rose Paterson5 1024x683 - Rose Paterson : ไต่สวนการเสียชีวิตของประธาน Aintree Racecourse
Rose Paterson

คุณแพทเทอร์สันอดีตเลขาธิการไอร์แลนด์เหนือกล่าวเสริมว่า “เราแต่งงานกันมา 40 ปีอย่างมีความสุข” โรสจะได้รับการจดจำในฐานะภรรยาผู้อุทิศตนรัก แม่ และยายตลอดจนมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในอาชีพที่หลากหลายในด้านศิลปะ และการแข่งรถเรายังคงอีกยาวไกลจากจุดเริ่มต้นที่จะตกลงกับความตาย “ถ้าฉันสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ครอบครัวเพียงครอบครัวเดียวต้องเผชิญกับความทุกข์ระทมอย่างมากที่ครอบครัวของเรากำลังทุกข์ทรมานอยู่ฉันจะได้ทำสิ่งที่คุ้มค่าจริงๆ”

พี่ชายของ Mrs Paterson นักชีววิทยาและนักเขียน Matt Ridley กล่าวว่า: “พวกเราทุกคนในครอบครัวของ Rose เห็นพ้องและสนับสนุนคำพูดนี้ในช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ Owen และลูก ๆ ของเขาอยู่ในความคิดของเรา”

การไต่สวนได้ยินว่า Mr Paterson ติดต่อกับตำรวจในตอนเย็นของวันที่ 23 มิถุนายนหลังจากที่ภรรยาของเขาไม่เห็นตั้งแต่เวลา 22:00 BST ของวันก่อนหน้าและไม่สามารถรับโทรศัพท์และข้อความได้ เจ้าหน้าที่พบศพของ Mrs Paterson ในป่าใกล้บ้านของครอบครัวใน Ellesmere เมือง Shropshire ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 24 มิถุนายน

ในแถลงการณ์ที่อ่านในการพิจารณาคดีนายแพตเตอร์สัน ซึ่งติดตามการดำเนินคดีผ่านลิงก์วิดีโอ กล่าวว่า เขาใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่บ้านกับภรรยาของเขาก่อนที่จะกลับไปลอนดอนเพื่อทำธุระที่รัฐสภา

เขากล่าวว่า Mrs Paterson ได้วางแผนที่จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ Aintree เสมือนจริงในวันที่ 24 มิถุนายนและจะรับประทานอาหารค่ำในเย็นวันหนึ่งเพื่อฉลองวันเกิดของเขา เธอวางแผนที่จะไปเยี่ยมลูกสาวที่ฝรั่งเศสด้วย

ข่าวกีฬาการแข่งม้า คลิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ทางเข้า ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o