Robert Streb

การคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ของ Robert Streb พิสูจน์ได้ว่า ผลลัพธ์ที่แปลกประหลาดมักเป็นไปได้เสมอ

Robert Streb8 - การคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ของ Robert Streb
Robert Streb

บางครั้งก็เห็นได้ชัดว่าชัยชนะระดับปรมาจารย์ของ Dustin Johnson’s เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเป็นตัวอย่างที่ดีในการที่กอล์ฟมืออาชีพมีความสมเหตุสมผล

ผู้เล่นที่ดีที่สุดได้เดินทางเข้าสู่ชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากรายการหนึ่งของโลก แม้กระนั้นก็มีบางคราวที่กีฬานั้นยากที่จะเข้าใจอย่างเช่นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

PGA Tour ชนะ Robert Streb มีสนามที่สมควรสำหรับ RSM Classic ที่ St Simons Island ในจอร์เจีย

รวมถึง Webb Simpson, Tyrrell Hatton, Tommy Fleetwood และก็ Justin Rose Streb เคยเป็นแชมป์เก่าซึ่งเป็นผู้ชนะในปี 2014 เมื่อการแข่งขันชิงชัยมีนามแฝงว่า McGladrey Classic แม้กระนั้นการเข้ามาในฐานะผู้เล่นอันดับ 367 ของโลกเขาได้รับคำสั่งให้ความสนใจก่อนจะมีการชิงชัยบางส่วน ไม่มีการเข้าเส้นชัยใน 25 อันดับแรกสำหรับนักกีฬาวัย 33 ปีจากโอกลาโฮมาสำหรับเพื่อการไปเยี่ยม Sea Island Resort

ตั้งแต่เมื่อชัยชนะรอบเพลย์ออฟเมื่อหกปีก่อน  สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงผลการแข่งขันที่ไม่แยแสโดยรวมของเขา Streb ไม่ได้ทำ 125 อันดับแรกในอันดับพีจีเอทัวร์ในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา และในรอบโหลก่อนเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาทำลาย 70 เพียงสามครั้ง ผู้เล่นนอกรีตที่ใช้มือจับสิบนิ้ว และแกว่งด้วยตัวเองทั้งหมด เขาไม่ได้สร้างความมั่นใจ นับเป็นการเริ่มต้นครั้งที่ 165 ของเขานับตั้งแต่ชัยชนะในพีจีเอทัวร์ แต่ไม่มีที่ไหนเลยเขาแสดงให้เห็นถึงลักษณะการสุ่มอันรุ่งโรจน์ของกอล์ฟ

Robert Streb7 - การคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ของ Robert Streb
การคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์

Streb พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่ปืนใหญ่ที่คว้าของได้เสมอไป ผลลัพธ์ที่แปลกประหลาดเป็นไปได้ ถ้าเป็นอาทิตย์ของคุณความรู้ความเข้าใจแล้วก็การทำงานหนักของคุณบางเวลาก็ไม่ถูกปฏิเสธ ความอุตสาหะของเขาได้รับรางวัลที่เหมาะได้รับด้วยสี่รอบในตอน 60 ปีรวม 19 อันเดอร์พาร์แล้วก็ชัยในหลุมพิเศษลำดับที่สองกับเควินคิสเนอร์เพื่อนคนอเมริกัน Streb ได้เงิน 1.188 ล้านดอลลาร์ และก็จะได้รับคำเชื้อเชิญให้ร่วมการคุ้มครองตัวของ Johnson’s Masters

เขาได้รับสิทธิพิเศษสำหรับในการเล่นพีจีเอทัวร์แล้วก็ดำรงตำแหน่งมากยิ่งกว่า 250 ที่สำหรับในการจัดลำดับโลก ชัยชนะถูกปิดผนึกภายหลังเจาะ 10 ส่วนท้ายอย่างกล้าหาญในหลุมพิเศษแรก แล้วต่อจากนั้นในวินาทีที่เด็ดขาด Streb เกือบจมดิ่งลงไปในแนวเวดจ์ 159 หลาอันรุ่งเรืองซึ่งเสร็จสมบูรณ์ต่อจากจุดมุ่งหมาย ภายหลังที่ Kisner ไล่ลงนำสามจังหวะ 54 หลุมของ Streb ด้วยการปิดที่สุดยอด 63 แชมป์เห็นด้วยว่ามันบรรลุเป้าหมายอย่างน่าแปลกใจ

“ฉันมีความรู้สึกว่าสิ่งต่างๆเริ่มดียิ่งขึ้นนิดหน่อยและก็ฉันก็ไม่ค่อยได้รับผล แม้กระนั้นฉันก็มิได้คาดหมายสิ่งนี้เช่นเดียวกัน” เขากล่าว

ข่าวกอล์ฟ Dustin Johnson’s ชนะที่ Augusta ด้วยสถิติ 20 อันเดอร์พาร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : โปรโมชั่น ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o