Robert Rock

Ian Poulter กล่าวว่ารอบที่สามของ Scottish Open เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่เขาเคยเห็น “ในรอบ 21 ปี” หลังจากจบสองนัดของผู้นำ Robert Rock

ฝน และลมพัดกระหน่ำ Renaissance Club ใน East Lothian ตลอดการแข่งขัน Poulter ซึ่งเป็นคนสุดท้ายในสองต่อ 73 อยู่เคียงข้าง Tommy Fleetwood ที่เจ็ดอันเดอร์ในขณะที่ Robert Rock จบรอบโอเวอร์พาร์หนึ่งครั้งในความมืดมิด

Robert Rock กับการแข่งขันท้ามรสุม

แอนดี้ซัลลิแวนจากอังกฤษอยู่ในอันดับ 5 ของโรเบิร์ตแมคอินไทร์ของสกอตแลนด์, มาร์ควอร์เรน และแกรนท์ฟอร์เรสต์ในสี่อันเดอร์ Poulter ซึ่งเริ่มรอบสุดท้ายภายในสองจังหวะของการขึ้นนำอยู่ที่สองต่ำกว่าสำหรับ 11 หลุมแรกของเขา แต่ทิ้งสี่นัดในเจ็ดครั้งสุดท้าย

Robert Rock5 - Scottish Open : Robert Rock นำสองประตูเข้าสู่รอบสุดท้าย
Robert Rock

“มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ตอนท้ายมันไม่สามารถจัดการได้จริงๆ แต่ในแดนหน้าเก้าฉันเล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม” เขากล่าว ในขณะเดียวกันฟลีตวูดกล่าวว่าเขา “รักทุกนาที” หลังจากการ์ด 69 ที่เห็นว่าเขาเป็นผู้นำสโมสร

มันคือกอล์ฟใช่ไหมเอาล่ะเอาเงินที่เราเล่นมาทุกวันนี้มันไม่ได้ทำอันตรายใด ๆ ฉันจะเล่นมันทุกวันถ้านั่นคือสิ่งที่ต้องใช้ “มันค่อนข้างไม่หยุดหย่อนฝนไม่หยุดตกครึ่งวินาทีและแย่ลงเรื่อย ๆ และมีลมแรงตลอดทั้งวัน” การตีกอล์ฟที่ฉันตีคุณต้องตบหลังตัวเองในบางครั้งโค้ชของฉันเดินเข้ามาหลังจากเก้าหลุม ดังนั้นฉันจะต้องซักถามเขา

หลังจากสองวันที่เงียบสงบสภาพอากาศที่แปรปรวนทำให้เกิดการทดสอบที่น่าสนใจ โดยบางส่วนของเส้นทางปล่อยให้มีน้ำขังจากฝนที่ตกลงมา Lucas Herbert ผู้นำในชั่วข้ามคืนล้มเหลวหกนัดตามจังหวะหลังจาก 79 เขาซึ่งปฏิเสธที่จะพูดกับผู้สื่อข่าวหลังจากรอบของเขาเสร็จสิ้นในความมืดและคิดว่าจะไม่ดำเนินการต่อในพาร์สามที่ 17

ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อดูพิน แต่จบลงด้วยการแยกส่วนต่อเนื่อง MacIntyre ซึ่งเป็นน้องใหม่ของ European Tour เมื่อปีที่แล้วยอมรับว่าเขาพยายามดิ้นรนเพื่อเรียกคืนฟอร์มนั้นในช่วงฤดูกาลที่สองที่น่าผิดหวังและหยุดชะงัก “เมื่อฉันกลับมาในทัวร์ฉันไม่ได้อยู่ในกรอบที่ถูกต้องและไม่สนุกกับมัน” ชาวสกอตวัย 24 ปีกล่าวหลังอายุ 68 ปี “แต่ตอนนี้ฉันเปลี่ยนมุมแล้วฉันก็เห็นสัญญาณเชิงบวกในการเล่นกอล์ฟของฉัน”

ข่าวกีฬาอื่น ๆ Colin Ingram ขยายเวลาการเข้าพักและกลับสู่ Championship

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o