Rob Baxter

Rob Baxter หัวหน้าทีม Exeter กล่าวว่าสโมสรในพรีเมียร์ชิพกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของการระบาดของโรคโควิด -19

Sale โดนบังคับให้ริบเกมท้ายสุดในฤดูกาลกับ Worcester หลังจากที่มีการทดสอบเชิงบวกถึง 27 ครั้งต่อหนึ่งสัปดาห์ จากนั้นก็ได้มีอัตราการติดเชื้อเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ โดยขณะนี้เมืองเอ็กซีเตอร์เป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่ำจากการระบาดของโรคนี้

“สำหรับสโมสรรักบี้หลายแห่งทั่วประเทศเราน่าจะอยู่ในช่วงเวลาที่อันตรายที่สุด” เขากล่าวกับ BBC Sport ปัจจุบันเอ็กซีเตอร์มีผู้ป่วยราว 283 รายต่อประชากร 100,000 คนซึ่งติดอยู่ใน 20 อันดับแรกของประเทศหลังจากการระบาดของโรค

มีศูนย์กลางอยู่ที่มหาวิทยาลัยของเมือง แบ็กซ์เตอร์กล่าวเพิ่มเติมว่า อันตรายของผู้เล่นที่เก็บเชื้อ และไม่ผ่านการทดสอบเพียงแค่เข้าไปในร้านค้านั้นมีมากกว่าที่เคยเป็นในเอ็กซิเตอร์ในตอนนี้ “ฉันสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายในช่วงสองสามสัปดาห์ที่สโมสรรักบี้สามารถจบลงด้วยการมีสองหรือสามคดีต่อสัปดาห์ที่เราต้องจัดการ”

หากคุณกำลังพูดถึงกฎข้อบังคับที่คุณต้องการมันจะต้องเป็นข้อบังคับที่ปกป้องผู้คน และผู้เล่น แต่ยังอนุญาตด้วยการแยกผู้เล่นที่ติดเชื้อเหล่านั้นออกอย่างเหมาะสม ทีมก็อาจทำงานต่อไปได้ แบ็กซ์เตอร์กล่าวว่าควรแก้ไขกฎเกี่ยวกับการทดสอบเชิงบวกโดยมีการกำหนดจำนวนที่ทำให้เกิดการเลื่อนออกไป

“กฎระเบียบอาจมีพื้นฐานมาจากความสามารถในการทำให้ทีมลงสนามมากกว่าผลกระทบด้านสุขภาพที่กว้างขึ้น” เขากล่าว “ฉันคิดว่าเป็นเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นในงาน Sale จะมีการเพิ่มเติมกฎระเบียบในฤดูกาลหน้าโดยพิจารณาจากการทดสอบเชิงบวกจำนวนหนึ่งซึ่งจะหมายถึงการเสียค่าติดตั้ง”

Rob Baxter2 1024x1024 - Rob Baxter หัวหน้าทีม Exeter กล่าวว่าสโมสรรักบี้เผชิญกับช่วงเวลาที่อันตรายที่สุด
Rob Baxter

Rob Baxter กับคำกล่าวถึงฤดูกาลหน้า

แต่แบ็กซ์เตอร์กระตือรือร้นที่จะเน้นย้ำว่าเขารู้สึกว่ากฎที่พรีเมียร์ชิพรักบี้นำมาใช้เพื่อเริ่มต้นลีกใหม่ในเดือนสิงหาคมหลังจากเว้นช่วงห้าเดือนได้ผลดี เกมของ Sale กับ Worcester และ Northampton ที่พบกับ Gloucester ในวันสุดท้ายของฤดูกาลเป็นเกมเดียวที่จะถูกเลื่อนออกไปโดยที่ผู้เล่น Saints ต้องแยกตัวออกจากการติดต่อกับ Sale ในการแข่งขันเมื่อสองสามวันก่อน

“ในฐานะที่เป็นชุดของระเบียบในปริมาณที่ไม่รู้จักโดยสิ้นเชิงพวกเขาทำงานได้ดีมาก” เขากล่าว “สิ่งที่ไฮไลต์ในตอนนี้คืออาจต้องมีบรรทัดอื่นหรือย่อหน้าอื่นของข้อบังคับที่บอกว่า PRL เรียกคณะกรรมการแพทย์อิสระในกรณีที่มีการระบาดหลายครั้ง – พูดมากกว่าสี่ห้าหกหรือจำนวนเท่าใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการให้เป็น และจะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการยกเลิกหรือการเลื่อนหรือการให้คะแนน “ตอนนี้เราอาจต้องเพิ่มในย่อหน้านั้นและฉันสงสัยว่านั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นก่อนที่เราจะเริ่มฤดูกาลใหม่”

การแข่งขันรักบี้ รักบี้อาชีพ 25 ปี การเติบโตระดับโลกที่สำคัญสู่อนาคต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o