Oisin Murphy

นักจัดรายการระดับแชมป์ Oisin Murphy ได้ทดสอบโคเคนในเชิงบวก และบอกว่าเขาจะ “ต่อสู้เพื่อล้างชื่อของฉัน” จากการแข่งขันในคราวที่แล้ว

Oisin Murphy ปฏิเสธการใช้ยาโคเคน ในช่วงเวลาการแข้งขัน

ชาวไอริชวัย 25 ปีปฏิเสธการใช้ยา และบอกว่าเขากำลังรอผลการตรวจตัวอย่าง B หลังจากการทดสอบในฝรั่งเศสในเดือนกรกฎาคม เมอร์ฟีซึ่งเป็นนักจัดรายการอันดับหนึ่งของกาตาร์เรซซิ่ง และแน่นอนว่าจะรักษาแชมป์ของเขาได้ต้องเผชิญกับการห้าม 6 เดือนหากพบว่าเขาเสพยา

เขากล่าวว่าการทดสอบเส้นผมในภายหลังไม่พบร่องรอยของสาร “ฉันไม่เคยเสพโคเคนมาก่อนในชีวิต และฉันจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อพิสูจน์ว่าฉันไม่ได้เสพโคเคน” เขากล่าว “ฉันอยากจะขอบคุณผู้ที่สนับสนุนฉันและในระหว่างนี้ฉันก็ต้องการขี่ผู้ชนะและมุ่งเน้นไปที่อาชีพของฉัน”  จ็อกกี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในเดือนมิถุนายนเมื่อชนะ 2,000 กินีที่ Newmarket บนเรือ Kameko ซึ่งได้รับการฝึกฝนโดย Andrew Balding

เขาส่งคืนการทดสอบในเชิงบวกในตัวอย่างปัสสาวะที่สนามแข่งม้าชานทิลลีเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม แต่ได้รับอนุญาตให้ขี่ต่อไปได้ในขณะที่มีการสอบสวนเพิ่มเติม Murphy กล่าวว่าเขาได้เรียนรู้ผ่านทางข้อความจาก France Galop

Oisin Murphy5 - Oisin Murphy ล้มเหลวในการทดสอบ และเขาจะต่อสู้เพื่อล้างกระแสจากผลลบ
Oisin Murphy

เมื่อเขาอยู่ที่ยอร์กเพื่อเข้าร่วมการประชุม Ebor เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ตัวอย่าง A ของเขามีสารโคเคน เขาจัดห้องปฏิบัติการอิสระเพื่อทำการทดสอบเส้นผมซึ่งเป็นผลลบ “ฉันต้องออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ในวันนี้เนื่องจากเรื่องราวได้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมันก็หนักเกินไหล่ของฉันด้วย” เขากล่าวกับ Racing TV เมื่อวันพฤหัสบดี

“ฉันขี่อย่างสุดความสามารถ – สัปดาห์ที่แล้วฉันมีความสุขมาก – แต่มีบางอย่างที่จำเป็นต้องพูดในวันนี้และฉันก็ยินดีที่มันจะอยู่ตรงนั้น “ฉันไร้เดียงสาและฉันคิดว่าคนที่ใกล้ชิดกับฉันที่สุดเชื่อในความบริสุทธิ์ของฉันและฉันก็สามารถผลักดันมันออกไปจากหัวได้ “ ฉันไม่ได้สัมผัสกับยาเสพติดฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะได้ยินจาก France Galop, BHA หรือที่ใดก็ตามที่ฉันนั่งรถไปทั่วโลกฉันไม่กินยาแก้ปวดฉันมียาสูดพ่นและนั่นก็เกี่ยวกับเรื่องนี้

เมอร์ฟีซึ่งมีกำหนดจะขี่สี่ครั้งในการประชุมตอนเย็นของ Chelmsford ในวันพฤหัสบดีเป็นผู้นำในการแข่งขัน Flat Jockeys Championship ปี 2020 โดยมีผู้ชนะ 111 คน – 13 คนก่อนหน้าวิลเลียมบูอิคคู่แข่ง

โฆษกของ British Horseracing Authority กล่าวว่า เราได้รับแจ้งว่ามีเรื่องต่อต้านยาสลบในฝรั่งเศสที่เกี่ยวข้องกับ Oisin Murphy ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนเชิงวิเคราะห์เพิ่มเติม “เราจะยังคงติดต่อประสานงานกับ Professional Jockeys ‘Association และ France Galop และประเมินข้อมูลใหม่ ๆ เมื่อมีให้”

ข่าวการแข่งม้า คลิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o