Lewis Hamilton

Lewis Hamilton ให้คำมั่นที่จะลงแข่งใน Formula 1 และต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมและความยั่งยืนต่อไปหลังจากคว้าตำแหน่งนักแข่งคนที่ 7 ของการแข่งขัน

Lewis Hamilton9 1024x1024 - Lewis Hamilton นักแข่ง Formula 1 ลงแข่งเพื่อ 'ผลักดันความเท่าเทียมระหว่างนักแข่งด้วยกัน'
Lewis Hamilton

ชัยชนะของเขาในวัย 35 ปี แชมป์ Formula 1 ใน Turkish Grand Prix เมื่อวันอาทิตย์ทำให้เขาเป็นนักแข่งรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเขา อธิบายถึงความสำเร็จของเขาว่า

“จุดสุดยอดในชีวิตของฉันจนถึงตอนนี้” เสริมว่า “มีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่ามากที่เราทุกคนต้องร่วมมือกัน นั่นคือการผลักดันให้เกิดความเท่าเทียมกันดังนั้นเราจึงสามารถสร้างอนาคตที่ดีขึ้นได้”

Briton Hamilton กลายเป็นแชมป์ของการต่อต้านการเหยียดผิวในปีนี้ และยังคงดำเนินการรณรงค์เกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อม “เรามีการตื่นตัวในปีนี้” เขากล่าว “และผู้คนเริ่มที่จะรับผิดชอบและยึดมั่นในตัวเองและตระหนักว่าไม่ใช่เรื่องเลวร้าย หมายความว่าตัวเราเองนั้นต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้นและอย่าดื้อรั้น ควรเปิดใจและให้ความรู้กับตัวเองให้ดีขึ้นอีก เพื่อที่เราจะได้ผลักดันให้เกิดโลกที่เท่าเทียมกันมากขึ้น

“ฉันจะไม่หยุดต่อสู้เพื่อสิ่งนั้นและในช่วงเวลาพิเศษของฉันฉันอาจจะแข่งต่อไปอีกสักหน่อย” Lewis Hamilton หมดสัญญากับเมอร์เซเดสเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แต่บอกว่าเขาได้งดพูดคุยกับหัวหน้าทีม Toto Wolff จนกว่าเขาจะคว้าแชมป์ได้ “มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำต่อไป”

ชาวอังกฤษกล่าว “มันเป็นไปได้ว่าฉันมีงานต้องทำฉันมีสัญญาอยู่แล้วฉันไม่รู้สึกว่าฉันควรจะเพิ่มความกดดันมันต้องเป็นแบบอินทรีย์และไม่ใช่สิ่งที่บังคับ

Lewis Hamilton10 1024x1024 - Lewis Hamilton นักแข่ง Formula 1 ลงแข่งเพื่อ 'ผลักดันความเท่าเทียมระหว่างนักแข่งด้วยกัน'
นักแข่ง Formula 1

“ฉันอยากจะวางมันทิ้งไว้และรอจนกว่างานของฉันนั้นจะเรียบร้อยดีในช่วงสัปดาห์หน้านี้ – เรามีเวลา 3 สัปดาห์ ดังนั้นมันจึงค่อนนานบ้าง แต่ฉันยังมีอีกถึง 3 การแข่งขันข้างหน้าฉันที่ฉันต้องการชนะ มันยังไม่สำเร็จ แต่เราจะทำให้สำเร็จ ฉันมั่นใจ”

มีการแข่งขันสามรายการที่เหลืออยู่ในการแข่งขันชิงแชมป์ F1 สองรายการในบาห์เรนและอีกหนึ่งรายการในอาบูดาบี แต่ Toto Wolff กล่าวว่าเขาจะไม่แปลกใจหากการเจรจาสัญญาไม่เสร็จสิ้นจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล “ไม่มีความกดดันใด ๆ” Toto Wolff กล่าว “พอเสร็จก็เสร็จ” เขารักการแข่งรถ และการแข่งขันของทีมตัวเองเช่นกันซึ่งถ้าเราไม่แข่งขันกับการจับเวลาก็คงไม่ท้าทายแล้วสนุกเช่นนี้

ดังนั้นฉันเห็นว่าเราจะเดินหน้าต่อไปในปีหน้าอาจจะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมอีกปีก็ว่าได้ และเรามีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่ท้าทายครั้งใหญ่นี้ในปี 2022 ดังนั้นเราจะไปกัน

ข่าวแข็งรถ Jolyon Palmer พูดกล่าวเกี่ยวกับ F1 วงจรของการแข่งขันใน Mugello

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet777

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o