Kamaru Usman
2 1 - GSP จะกลับมาต่อสู้กับ Kamaru Usman หรือไม่?
Kamaru Usman

Kamaru Usman vs Georges St-Pierre สิ่งที่เกี่ยวกับการเป็นตำนานที่ทุกคนค้นหาคือการเคารพอย่างบ้าคลั่ง ด้วยความเคารพนั้นกับเป้าหมายนั้นคุณจะกลายเป็นคนที่ถูกตามล่า จากทุกคน

Georges St-Pierre เป็นแชมป์มวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ MMA ไม่ใช่แค่เพียงใน UFC ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะถูกเรียกตัวแม้ว่าเขาจะอายุต่ำกว่า 3 ปี

Tyron Woodley ต้องการให้เขา Khabib Nurmagomedov และพ่อของเขาพูดถึงมรดกของพวกเขาที่ยังไม่สมบูรณ์จนกว่าการต่อสู้ครั้งนั้นจะเกิดขึ้น Conor McGregor พูดเกี่ยวกับเขาเช่นกัน Anderson Silva กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่ การแข่งขัน ในฝันจะเกิดขึ้น และรายการที่กำลังจะเกิดต่อมา

แต่ตอนนี้มีคิงนักมวยปล้ำคนใหม่นั่งอยู่บนบัลลังก์ เขามีน้ำหนัก 170 ปอนด์ที่คุณรู้ว่ามันจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาไม่ใช่ถ้าการสนทนามันเกิดขึ้น ในขณะที่พูดกับ TMZ Sports นั้น คามารุ ได้ทำการพูดกล่าวอย่างเปิดเผยเพื่อต่อสู้กับ UFC Hall Of Famer

Kamaru Usman ตามล่าเพื่อต่อสู้กับ GSP

ในขณะที่เขาเต็มใจที่จะรับนักท้าทายทุกคน เช่นเพื่อนร่วมทีม Gilbert Burns หรือ Leon Edwards ก็เป็น GSP ที่ทำให้เขายิ้มได้ โดยไม่ต้องละทิ้งอะไรก็ตาม Usman รู้สึกว่าเขาเป็นนักสู้ไฮบริดรุ่นต่อไปและดีขึ้นทุกหนทุกแห่ง

ไม่ว่าจะเป็นจริงหรือไม่เป็นจากที่ถกเถียงกัน สิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นแม้ว่าแฟน ๆ หลายคน จะไม่พอใจกับวิธีการต่อสู้ของ Jorge Masvidal แต่ IQ ของเขาก็ดีขึ้น เขาย้ายจากโค้ชที่ยอดเยี่ยมใน Henri Hooft ไปยังอีกเทคนิคหนึ่งใน Trevor Wittman และนั่นคือความจริงที่ตอนนี้ต้องเป็นส่วนหนึ่งของเขา

แม้ว่าปิแอร์วัย 39 ปีจะมีเฟรดดี้โรชและฟิราสซาฮาบีในมุมของเขาก็ยังดีกว่ากองหน้า ความคิดส่วนใหญ่ GSP จะไม่สามารถต้านทาน Michael Bisping ที่ 185 ได้ภายนอกร่างกายของ GSP ไม่เคลือนไหวในการขยับขึ้นเขามากกว่าการจัดการมัน การต่อสู้ครั้งสุดท้ายสิ้นสุดลงในอาชีพของเขาบนแนวการชนะ 13 การต่อสู้ รวมไปถึงการล้างแค้นให้กับการสูญเสียเพียง 2 ข้อของเขาคือ Matt Serra และ Matt Hughes

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย webdigr.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o