Julian Alaphilippe

Julian Alaphilippe ได้รับรางวัลการแข่งขัน Road Race ชายชิงแชมป์โลก Road World Championships ที่ Imola หลังจากการโจมตีแบบหักมุม

ชาวฝรั่งเศสเข้าร่วมกับผู้ยิ่งใหญ่ของการขี่จักรยานหลายคนในการอ้างสิทธิ์เสื้อสีรุ้งในการแข่งขันระยะทาง 258.2 กม. Alaphilippe วัย 28 ปีเอาชนะกลุ่มไล่ตามที่มีผู้ขับขี่ในรูปแบบต่างๆของโลกภายใน 24 วินาที เขาน้ำตาไหลในขณะที่เขาข้ามเส้นเช่นเดียวกับที่เขาทำเมื่อเขาชนะการแข่งขันตูร์เดอฟรองซ์ 2

ระลึกถึงพ่อของเขาที่เสียชีวิตในเดือนมิถุนายน Tom Pidcock จากบริเตนใหญ่ขึ้นมา 42 นาทีมากกว่า 9 นาที

Julian Alaphilippe4 - Julian Alaphilippe ชนะการแข่งขัน Road World Championships
Julian Alaphilippe

Julian Alaphilippe สวมเสื้อสีเหลืองเป็นเวลาสองวันในระหว่างทัวร์ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

อีกทั้งแยกตัวออกจาก Peloton โดยใช้เวลาประมาณ 17 กม. กลุ่มที่มี Jakob Fuglsang จากเดนมาร์ก Michal Kwiatkowski จากโปแลนด์ Wout van Aert จากเนเธอร์แลนด์และ Marc Hirschi ของสวิตเซอร์แลนด์ติดตาม Peloton และพยายามตามล่า Alaphilippe แต่ทักษะการลดระดับขั้นสูงสุดของนักขี่ Deceuninck-Quick Step ทำให้เขามั่นใจได้ว่าเขาสามารถเว้นระยะห่างระหว่างตัวเอง และกลุ่มได้ประมาณ 10 วินาที

ซึ่งหลายคนชนะการแข่งขันที่สำคัญในฤดูกาลนี้ “มันเป็นความฝันในอาชีพของฉัน [ที่จะชนะการแข่งขันนี้]” Alaphilippe ที่หายใจไม่ออกกล่าว “มันยากสำหรับฉันที่จะพูดอะไรบางอย่าง แต่ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฉันในวันนี้ทุกคนทำได้ดีมาก”

เมื่อ Alaphilippe สืบเชื้อสายมาจาก Cima Gallisterna และใกล้จะถึงจุดจบเขาก็มีชีวิตชีวามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่รู้ว่าเขามีเวลามากกว่าคู่แข่งแค่ไหน ในภูมิภาค Emilia-Romagna ทางตอนเหนือของอิตาลีเหมาะกับสไตล์การขี่ และความสามารถของเขาซึ่งคล้ายกับการแข่งขันที่เขาเคยชนะมาก่อนรวมถึง ‘อนุสาวรีย์’ หนึ่งวัน ‘Milan-San Remo

เมื่อปีที่แล้วสถานที่สำหรับการแข่งขัน Road World Championships ซึ่งดำเนินการโดยหน่วยงานที่ปกครองโลกของการขี่จักรยาน UCI ถูกเปลี่ยนไปในช่วงสายของชั่วโมงที่ 11 เนื่องจากประเทศเจ้าภาพเดิมคือสวิตเซอร์แลนด์ไม่สามารถจัดงานใน Aigle-Martigny ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของรัฐบาลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

การแข่งขันจักรยาน Geraint Thomas ออกจากการแข่งขัน Giro d’Italia จากอาการบาดเจ็บ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o