Josh Taylor

Josh Taylor จะมีส่วนร่วมในหนึ่งใน “การต่อสู้กระโจมของ 2021” หากเขาสามารถเอาชนะ อภินันท์ คงสง นักมวยของไทยได้ในวันเสาร์ Bob Arum โค้ชกล่าว

เขาเป็นนักมวยของสกอตแลนด์ ดำรงตำแหน่งนักมวยปล้ำรุ่นเบาของ WBA และ IBF และได้รับการจัดแถวสำหรับการประลองกับ Jose Ramirez แชมป์ WBO และ WBC

Josh Taylor6 1 - Josh Taylor ปะทะ อภินันท์ คงสง : การต่อสู้เพื่อรวมตำแหน่งแชมป์โลก
Josh Taylor

การแข่งขันนั้นอาจอยู่ในสกอตแลนด์ลอนดอน หรือลาสเวกัสผู้ก่อการกล่าว “ปีหน้าเราวางแผนที่จะให้เขาเผชิญหน้ากับ Jose Ramirez เขาไม่สนใจว่าการต่อสู้จะอยู่ที่ไหน” Arum กล่าว “ไม่ว่าจะหมายถึงเขาจะไปสกอตแลนด์หรือลอนดอนหรือกลับไปที่สหรัฐอเมริกา – ทุกที่ที่การต่อสู้เหมาะสมที่สุดการต่อสู้จะเกิดขึ้น” 

โดย Josh เซ็นสัญญากับ Arum’s Top Rank Boxing ในเดือนมกราคมหลังจากแยกทางกับ Cyclone Promotions ของ Barry McGuigan เด็กวัย 29 ปีหวังที่จะใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของ Arum เพื่อเพิ่มโปรไฟล์ของเขาในวงการกีฬาเข้าถึงฐานแฟนบอลของสหรัฐอเมริกาและต่อสู้กับชื่อดัง

“ถ้าจอชต่อสู้ที่ลาสเวกัสในตอนนี้บางทีมันอาจจะไม่ส่งผลกระทบมากนัก” Arum กล่าว “แต่ถ้าเขาสู้กับรามิเรซในลาสเวกัส … รามิเรซมีผู้ติดตามชาวสเปนจำนวนมากชาวสก็อตจำนวนมากจะมาพบเมื่อโคโรนาไวรัสเป็นอดีตไปแล้วและจะเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่”

Josh Taylor5 1 - Josh Taylor ปะทะ อภินันท์ คงสง : การต่อสู้เพื่อรวมตำแหน่งแชมป์โลก
นักมวยของสกอตแลนด์

ชาวสกอตกระตือรือร้นที่จะเน้นย้ำว่าเขาจริงจังแค่ไหนกับคู่ต่อสู้ชาวไทยที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักก่อน ที่จะหันมาสนใจสิ่งที่อาจเกิดขึ้นต่อไป ซึ่ง อภินันท์ คงสง วัย 24 ปีไม่เคยชกนอกเอเชียมาก่อน แต่ชนะ 16 ครั้งและไม่แพ้ใคร

“มันเป็นเรื่องที่อันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันปิดเครื่องและคิดว่ามันจะต้องเดินข้ามไป มันไม่ใช่ 100% การชกมวยเพียงครั้งเดียวและคุณเคยเห็นมันเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ล่าสุด” มันเป็นโอกาสครั้งใหญ่ของเขาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไม่ใช่แค่การได้เป็นแชมป์โลก แต่ยังรวมถึงแชมป์โลกแบบครบวงจรด้วยดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา แต่ฉันตั้งตากับรางวัลอย่างแน่วแน่ฉันไม่ได้คิดถึงการต่อสู้ครั้งต่อไป

มันเป็นเรื่องของการทำงานให้เสร็จและทำให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี Josh ยอมรับว่าเขาเป็นนักสู้ที่ต้องการลิฟท์ที่ฝูงชนมอบให้เขา ผู้ชมจำนวนมากในกลาสโกว์ผู้ชมจำนวนมากที่ 2 เมื่อปีที่แล้ว เขาเป็นเด็กที่เติบโตจากสิ่งนั้นเขาได้แสดงความกังวลบางอย่าง [เกี่ยวกับการต่อสู้หลังประตูที่ปิดสนิท]

นี่เป็นการต่อสู้ที่น่าสนใจมากเพราะเป็นการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดที่เราเคยมีมาตั้งแต่ออกโรง อภินันท์ คงสง อายุน้อยเขาสูงกว่า Josh Taylor และเขาไม่แพ้ใคร เขากล้าหาญและนี่คือการต่อสู้ที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้ ปัจจัยทั้งหมดนั้นไม่ใช่พายุที่สมบูรณ์แบบอย่าเข้าใจฉันผิด 

อ่านข่าวฟุตบอล คลิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ฝากขั้นต่ำ 100

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o