Geraint Thomas

Geraint Thomas ได้รับตำแหน่งที่สี่ในการทดลองเวลาเปิดทำการของ Giro d’Italia – 26 วินาทีก่อน Simon Yates คู่แข่งชาวอังกฤษ

เวทีนี้ชนะโดยเพื่อนร่วมทีมของ Thomas ‘Ineos Grenadiers Filippo Ganna ซึ่งได้รับชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Simon Yates อายุ 28 ปีอยู่ที่ 17 ซึ่งลดลงเกือบหนึ่งนาทีในเวลาที่ชนะของ Ganna ที่ 15 นาที 24 วินาที

การแข่งขันระยะทาง 15.1 กม. ถูกทำลายโดย Miguel Angel Lopez ของ Astana Miguel Angel Lopez ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยรถพยาบาลหลังจากชนสิ่งกีดขวางในการตรวจสอบเวลา 9.4 กม.

ในขณะที่เขาเอามือข้างหนึ่งออกจากบาร์บนจักรยานของเขา ล้อหน้าของเขากระแทกเข้ากับพื้นผิวยางมะตอยซึ่งทำให้จักรยานออกไปทางขวาผ่านเหล็กกั้นและเข้าไปในฝูงชนที่อยู่ใกล้ใจกลางเมืองปาแลร์โม ทีมของเขารายงานในเวลาต่อมาว่าชาวโคลอมเบียได้รับ “บาดแผลลึกใกล้กับเส้นเลือดอุ้งเชิงกราน” ในช่องท้อง “ไม่มีกระดูกหัก แต่มิเกลได้รับการผ่าตัดและจะหายเป็นปกติในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

Geraint Thomas4 - Geraint Thomas นำ Simon Yates ในเวลา 26 วินาที
Geraint Thomas

การแข่งขันกับความสุขของ Geraint Thomas

พวกเขากล่าวเสริมในแถลงการณ์ของเขา วัย 34 ปีจะมีความสุขกับช่องว่างที่เขามีเหนือคู่แข่งของเขาที่อยู่ระหว่างการแข่งขันเพื่อชนะการแข่งขันประเภททั่วไปสามสัปดาห์ทั่วอิตาลี

ผู้ท้าชิง GC คนเดียวที่ใกล้เคียงกับเวลาของเขาคือ Simon Yates ของมิทเชลตัน – สก็อตต์ ซึ่งคาดว่าจะเสียเวลาให้กับโธมัสในการแข่งขันสามครั้งก่อนที่จะฟื้นตัวด้วยการขี่ที่แข็งแกร่งในช่วงบนภูเขา

“ฉันล้างรถถังหมดแล้วฉันมีความสุขกับการที่มันเป็นไปได้” Thomas ชาวเวลส์กล่าวในทวิตเตอร์ ผู้เข้าแข่งขันหลายคนโพสต์ช่วงเวลาที่น่าสงสารเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ลงเขาจาก Monreale ซึ่งสามารถมองเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปยังปาแลร์โม Steven Kruijswijk จาก Jumbo-Visma, Jakob Fuglsang ของ Astana

และผู้ชนะ 2 สมัย Vincenzo Nibali จาก TrekSegafredo ซึ่งกำลังเริ่มการแข่งขันที่บ้านในซิซิลีต่างก็ตามหลัง Thomas มากกว่าหนึ่งนาที นับเป็นครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ที่ Ganna ไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นนักทดลองทำเวลาที่ดีที่สุดของโลกในอิตาลีบ้านเกิดของเขาโดยได้รับรางวัลเสื้อสายรุ้งระดับโลกใน Emilia Romagna Ganna วัย 24 ปีจะสวมเสื้อ Maglia rosa (เสื้อสีชมพู) ของผู้นำการแข่งขันในช่วง 149 กม. ของวันอาทิตย์ที่ Agrigento บนเกาะซิซิลี

Julian Alaphilippe ชนะการแข่งขัน Road World Championships

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : สมัคร w88

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o