Eifel Grand Prix

สมาชิกของทีม Mercedes ได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ก่อน Eifel Grand Prix สุดสัปดาห์นี้      

Mercedes กล่าวว่าทีมจะไม่เปิดเผยตัวตนของบุคคลที่ได้รับผลกระทบ แต่ไม่ใช่หนึ่งในสองคนขับคือ Lewis Hamilton และ Valtteri Bottas ทีมงานกล่าวว่าสถานการณ์

“ได้รับการจัดการตามโปรโตคอลของ FIA ทำงานใกล้ชิดกับ FIA” Lewis Hamilton กล่าวว่าเขา “กังวล” และ “เศร้า” และเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงโควิด19

“มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคนทั่วโลกที่จะต้องได้รับการเตือนอย่างต่อเนื่องสิ่งนี้ไม่ได้หายไปมันยังคงอยู่ที่นี่” เขากล่าว “เรายังคงต้องปฏิบัติตามระเบียบการสวมหน้ากากรักษาความสะอาดมือและรักษาระยะห่าง “ฉันไม่สามารถพูดได้ว่ามันจะเป็นอย่างไรในช่วงสุดสัปดาห์ของเราเรามีคนที่ยอดเยี่ยมมากมายในทีมเราจะพยายามทำให้เขาภูมิใจและจะต้องใช้เวลาอีกมากเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะดำเนินต่อไปโดยไม่มีสิ่งรบกวนใดๆ ”

Eifel Grand Prix5 - Eifel Grand Prix สมาชิกทีม Mercedes ทดสอบ Covid-19 สุดสัปดาห์
Eifel Grand Prix

Eifel Grand Prix ตรวจผลเลือดในการเข้าแข่งขัน

Mercedes จะทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ Nurburgring ของเยอรมนีจะดำเนินไปอย่างราบรื่น บุคคลที่เป็นปัญหาไม่ใช่ “บุคคลที่รู้จัก” ในคำศัพท์ที่ใช้โดยหน่วยงานที่กำกับดูแล FIA โดยทั่วไปจะใช้เพื่ออธิบายบุคคลสาธารณะในทีมเช่นคนขับรถหัวหน้าทีมหรือบุคลากรอาวุโสที่มีโปรไฟล์ในสื่อ

ฤดูกาล F1 กลับมาอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมโดยมีการกำหนดโปรโตคอลที่ครอบคลุมเพื่อลดความเสี่ยงที่บุคลากรจะติดเชื้อไวรัสโคโรนา ซึ่งรวมถึงการทำให้ทีมอยู่ห่างจากกันและปฏิบัติการภายในทีมโดยใช้ชุด การทดสอบตามปกติและหน้ากากบังคับที่สวมอยู่ในคอกข้างสนาม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว F1 ได้ประกาศจำนวนการทดสอบเชิงบวกสูงสุดในรอบหนึ่งสัปดาห์นับตั้งแต่ฤดูกาลกลับมาดำเนินการต่อโดยมีบุคลากร 10 คนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาที่ติดเชื้อไวรัสหลังจากการแข่งขัน Russian Grand Prix ข้อ จำกัด ในท้องถิ่นในรัสเซียมีน้อยกว่าในหลายประเทศในยุโรปตะวันตกโดยชาวบ้านมักไม่สวมหน้ากากอนามัย หลายประเทศในยุโรปกำลังเผชิญกับกรณีโคโรนาไวรัสที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วรวมถึงสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานผลิตแชสซีและเครื่องยนต์ของ Mercedes

Valtteri Bottas นำหน้า Lewis Hamilton เร็วที่สุดในการฝึกซ้อมครั้งแรก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o