Dustin Johnson's

Dustin Johnson’s นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลก ได้รับรางวัลมาสเตอร์คนแรกของเขาห้าจังหวะ ในขณะที่เขาจบด้วยคะแนนต่ำสุดทำลายสถิติ 20 อันเดอร์พาร์ที่ออกัสต้า      

Dustin Johnsons8 - Dustin Johnson's ชนะที่ Augusta ด้วยสถิติ 20 อันเดอร์พาร์
Dustin Johnson’s

ในกลุ่มแฟนกอล์ฟชาวอเมริกันกำลังเป็นที่ลุกฮือในการลุ้นในวันอาทิตย์เพื่อระงับ Cameron Smith นักกอล์ฟอาชีพชาวออสเตรเลีย และ Sungjae Im. นักกอล์ฟอาชีพชาว เกาหลีใต้ โดยมีการการเรียกเก็บเงินสั้น ๆ ของ Rory McIlroy ชาวไอริชทางตอนเหนือมาช้าเกินไปในที่สุดเขาก็จบเก้านัดในเกมที่ห้า

การป้องกันแชมป์ Tiger Woods ทำแต้มได้ 10 แต้มในพาร์สามที่ 12 แต่ฟื้นคืนด้วยห้าเบอร์ดี้เพื่อจบหนึ่งอันเดอร์ “ฉันรู้สึกว่าสิ่งต่างๆเริ่มดีขึ้นเล็กน้อยและฉันก็ไม่ค่อยได้รับผลลัพธ์ แต่ฉันก็ไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้เช่นกัน” เขากล่าว Bryson DeChambeau ที่ชื่นชอบก่อนการแข่งขันผู้ชนะ US Open ในเดือนกันยายนต้องทนกับสัปดาห์ที่ไม่แน่นอน และ 73 วันสุดท้ายทำให้เขาอยู่ในสองอันเดอร์พาร์สำหรับการแข่งขัน

Dustin Johnsons5 1024x744 - Dustin Johnson's ชนะที่ Augusta ด้วยสถิติ 20 อันเดอร์พาร์
Masters 2020

จัสตินโธมัสอันดับสามของโลกจบอันดับที่สี่ที่ 12 ต่ำกว่าหลังจากได้แต้มสองต่ำกว่า 70 ในวันสุดท้าย การแสดงที่ยอดเยี่ยมของจอห์นสันในการแสดงละครมาสเตอร์ในเดือนพฤศจิกายนที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ทำให้เขาเอาชนะคะแนนต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 18 ภายใต้พาร์ที่กำหนดโดยวู้ดส์ในปี 1997 และจอร์แดนสปีธ ในปี 2015 “มันยากฉันรู้สึกประหม่าทั้งวันฉันรู้สึกได้”

จอห์นสันผู้ซึ่งจะป้องกันตำแหน่งของเขาในห้าเดือนเมื่อผู้เชี่ยวชาญกลับมาสู่จุดปกติในเดือนเมษายน The Masters เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฉันและเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ฉันอยากจะคว้าแชมป์มากที่สุดฉันภูมิใจมากกับวิธีจัดการตัวเอง และจบทัวร์นาเมนต์ มันยังคงรู้สึกเหมือนความฝันตอนเด็ก ๆ

“ฉันฝันว่าจะได้รับรางวัล Masters และให้ Tiger ใส่ Green Jacket ให้คุณก็ยังรู้สึกเหมือนฝัน แต่ฉันอยู่ที่นี่และมันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมจริงๆฉันไม่รู้สึกตื่นเต้นไปกว่านี้แล้ว” นอกจากนี้เขายังกลายเป็นหมายเลขหนึ่งของโลกคนแรกที่ชนะการแข่งขันนับตั้งแต่ Woods ในปี 2002 Smith ซึ่งจบอันดับที่ห้าในปี 2018 สร้างประวัติศาสตร์ให้ตัวเองด้วยการเป็นผู้เล่นคนแรกที่ยิงทั้งสี่รอบของเขาในยุค 60 ที่ออกัสตา

ข่าวกอล์ฟ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o