Colin Ingram

Colin Ingram นักตีลูกลักบี้ชาวแอฟริกาใต้ ของกลามอร์แกน ได้เพิ่มเวลาการอยู่ที่เคาน์ ไปจนถึงปี 2022 และมีกำหนดจะกลับไปเล่นคริกเก็ต County Championship

อินแกรมอายุ 35 ปีที่ไม่ได้เล่นคริกเก็ตระดับเฟิร์สคลาสมาตั้งแต่ปี 2560 กลับไปรับบทบาทเดิมในฐานะผู้เล่นในต่างประเทศ เขาจะปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแลในต่างถิ่นให้กับ Marnus Labuschagne นักคริกเก็ตคนออสเตรเลียสำหรับเพื่อการแข่งคริกเก็ตสี่วันแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการฝึกการสอนเยาวชนที่ Glamorgan

Colin Ingram พลาดฤดูบริเวณปี 2020

เพราะข้อ จำกัด สำหรับการเดินทาง เขาเล่นใน 31 รายการระหว่างชาติหนึ่งวันรวมทั้งอีกเก้าคนภายในรายการ Twenty20 สำหรับ Proteas ระหว่างปี 2010 ถึง 2013 ก่อนจะจบอาชีพงานการระดับโลกในปี 2014 เพื่อร่วม Glamorgan ในฐานะผู้เล่นนอกประเทศภายใต้การไตร่ตรองคดีของ Kolpak

การออกจากสหภาพยุโรปของสหราชอาณาจักร คือการสมัครสมาชิก Kolpak โดยใช้คำวินิจฉัยของศาลยุโรปเพื่อเลี่ยงการนับเป็นผู้เล่นในต่างแดน สิ้นสุดลงเมื่อหมดฤดู 2020 ขณะนี้ Ingram จะแบ่งปันสล็อตในต่างชาติสองช่องของ Glamorgan กับคู่ Labuschagne แล้วก็ Michael Neser ของควีนส์แลนด์

รวมทั้งยังเป็นที่แน่นอนว่าจะพรีเซ็นท์สำหรับกลุ่มแฟรนไชส์ ​​Welsh Fire ในทัวร์นาเมนต์ใหม่ Hundred ซึ่งมีลักษณะท่าทางที่จะตรงกับ One-Day Cup เขาไม่ได้เล่นตั้งแต่ประเทศปากีสถานซูเปอร์ลีกในมีนาคม แต่ว่าจะกลับมาลงในสนามในธ.ค.สำหรับโฮบาร์ตเฮอริเคนในบิ๊กแบชลีกของประเทศออสเตรเลียซึ่งเขามีระบุลงเล่น 10 เกม 

Colin Ingram4 - Colin Ingram ขยายเวลาการเข้าพักและกลับสู่ Championship
Colin Ingram

“มันเยี่ยมยอดมากที่ได้เซ็นสัญญากับกลามอร์แกนอีกรอบ และก็กลับมาร่วมกลุ่มได้อีกทีภายหลังจากมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับข้อตกลงของผมแล้วก็ผู้เล่นโคลพัคโดยปกติ”

อินแกรมบอก BBC Sport Wales “ฉันสามารถเติมเต็มในคริกเก็ตแชมเปี้ยนชิพได้มากขึ้นด้วยเหมือนกันเมื่อ Marnus ไม่อยู่และก็ใช้เวลากับชมรมมากขึ้นเรื่อย ๆ”

“คนส่วนมากจะกล่าวว่าฉันบ้า แต่ว่าฉันผิดพลาดคริกเก็ตเรดบอลจริงๆแล้วก็จำเป็นต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมร่วมกับกลุ่มสามารถทดแทนชมรมได้มากขึ้น “การฝึกการสอนเป็นสิ่งที่ฉันเคยขลุกอยู่ที่สมาคมแล้วก็ในแอฟริกาใต้ฉันต้องการใช้เวลาร่วมกับผู้คนในชมรมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หวังว่าจะให้คำปรึกษาแล้วก็สิ่งที่ใช้ในการปรับปรุงเกมของพวกเขาแก่น้อง ๆ กลุ่มวัย 15-20 ปีเป็นสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่”

การเกษียณอายุก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของ Ingram จากการเล่นคริกเก็ตสี่วันเกิดขึ้นภายหลังที่เขาต่อสู้กับการบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าโดยลงเล่นเพียงแค่ T20 แมตช์กับกลามอร์แกนในปี 2018 แล้วก็ 2019 แต่ว่าเขาเชื่อถือว่าเขาจะสามารถจัดการกับการกลับมาได้

Rose Paterson : ไต่สวนการเสียชีวิตของประธาน Aintree Racecourse

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ฝากไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o