Andy Murray

Andy Murray โชว์การกลับมาอย่างน่าทึ่งกับ Yoshihito Nishioka ในศึก US Open รอบแรกในการกลับมาเล่นเทนนิสแกรนด์สแลมที่รอคอยมานาน

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

33 ปีมาจากสองเซ็ตและทำลายสถิติกับญี่ปุ่น เพื่อชนะ 4-6 4-6 7-6 (7-5) 7-6 (7-4) 6-4 ชาวอังกฤษ ซึ่งมีการแข่งขันเดี่ยวครั้งสุดท้ายในรายการ Australian Open 2019 ก่อนการผ่าตัดสะโพก เพื่อช่วยอาชีพเริ่มแบน และไม่พอใจแต่เขาพบการต่อสู้ของเขา และบันทึกจุดการแข่งขันเพื่อสร้างชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ ชาวสกอต

US Open 2020 2 1024x1024 - Andy Murray กลับมาต่อสู้เพื่อเอาชนะ Yoshihito Nishioka
Andy Murray

ซึ่งในที่สุดก็คว้าชัยชนะในสี่ชั่วโมง 38 นาทีจะเผชิญหน้ากับเฟลิกซ์ออเกอร์ – อาลีแอสซิมเมล็ดที่ 15 ของแคนาดาในรอบที่สอง การเล่นในสนามอาร์เธอร์แอชที่ว่างเปล่า และเงียบสงบ ซึ่งห่างไกลจากเวทีที่มีเสียงดังซึ่ง แอนดี เมอร์รี คว้าแชมป์แกรนด์สแลมครั้งแรกในปี 2012 ความสิ้นหวังในช่วงแรกของเขาเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนกว่า

US Open 2020 3 1024x1024 - Andy Murray กลับมาต่อสู้เพื่อเอาชนะ Yoshihito Nishioka

David Law บรรยายวิทยุบีบีซีของเขากล่าวว่า “แอนดี เมอร์รี ดูไม่เหมือน แอนดี เมอร์รี” นั่นคือท่าทางของเขาขณะที่เขาเดินย่ำไปมาอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับไหล่ที่ทรุดลงในขณะที่เขาถูกเล่นงาน ในช่วงสองเซ็ตแรก แอนดี เมอร์รี แทบจะไม่ได้ตำหนิตัวเองสำหรับความผิดพลาดสองครั้งห้าข้อ และข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ 30 ครั้ง ดูเหมือนว่าจะลาออกจากชะตากรรมของเขาก่อนที่ระดับพลังงานของเขา และเสียงของเขาเริ่มดังขึ้นในตอนท้ายของเซตที่สาม

“และนั่นคือตอนที่ แอนดี เมอร์รี เริ่มดูเหมือน แอนดี เมอร์รี” เสียงคำรามทักทายมือข้างหน้าที่พองตัวซึ่งทำให้เขาได้แต้มสองเซตในไทเบรกเซตที่สามจากนั้นเขาก็ปล่อยมันออกมาพร้อมกับเครื่องหมายการค้า  “มาเลย!” เมื่อ Yoshihito Nishioka ยิงแบ็คแฮนด์ในวินาทีตัวละครที่ทำให้เขาคว้าแชมป์แกรนด์สแลมถึงสามรายการ และครองอันดับหนึ่งของโลกก่อนที่ร่างกายของเขาจะโหดเหี้ยม จนทำให้เขาต้องส่องแสงในขณะที่เขาบันทึกจุดการแข่งขันด้วยแบ็คแฮนด์ครอสคอร์ทที่ 6-5 ในสี่

เกือบหนึ่งชั่วโมงต่อมาจนกว่าเขาจะแกะจุดการแข่งขันของตัวเองออกมาโดยจำเป็นต้องฟื้นตัวจากการพังทลายในเกมที่ห้าของเกมที่ห้าซึ่งเขาทำกับลูกแบ็คแฮนด์ที่หรูหราในเกมถัดไปเพื่อติดตาม เมื่อ Yoshihito Nishioka ส่งแบ็คแฮนด์ออกไปตามจุดการแข่งขัน แอนดี เมอร์รี ได้คัมแบ็กอาชีพครั้งที่ 10 จากสองเซตหลังและตอบคำถามที่ค้างคาว่าเขายังสามารถแข่งขันในเวทีที่ใหญ่ที่สุดได้หรือไม่

อ่านข่าวเทนนิส Rafael Nadal เอาชนะ Stefano Travaglia ในการทำ French Open

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

c r e d i t : pailin168

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?